Lời Khuyên Của Jack Ma Dành Cho Thế Hệ Trẻ

Chúng ta biết tới Jack Ma là một tỷ phú giàu nhất Trung Quốc, là ông chủ của Alibaba, chúng ta biết tới Jack Ma một con người nhỏ bé sẵn sang thách thức cả thế giới. Cuộc đời ông là một bộ phim phưu lưu mạo hiểm trong thương trường cái nơi mà hiện nay đa số mọi người đã nghĩ rằng nó thuộc về ông 

Không có con đường nào là bằng phẳng, đường càng dài càng lắm chông gai, thành công chỉ đến với những người dám vượt qua mọi thử thách để khẳng định bản thân.

Lời Khuyên Của Jack Ma Dành Cho Thế Hệ Trẻ
Lời Khuyên Của Jack Ma Dành Cho Thế Hệ Trẻ

Trong cuộc đời không có ai là người luôn thành công chỉ có bại mà không nản càng thất bại càng cố gắng để rồi biết làm thế nào để thành công.

Tuổi trẻ là tuổi của ước mơ hoài bão , tuổi của cái tôi muốn bứt phá để khẳng định bản thân, cái tuổi của sai lầm nhưng cùng nhanh thôi rồi lại đứng lên làm lại tất cả .

Thủ tướng Lý Quang Diệu từng nói :” Hỡi bạn trẻ! Hãy bán cho tôi một năm tuổi trẻ, tôi sẽ trả cho bạn một tỉ đô xanh”

Cuộc sống là một trục thẳng bắt đầu là sinh ra và lớn lên rồi trở về với đất. Đã ai nghĩ mình 20 tuôi sẽ làm gì 30 tuổi sẽ có những gì, rồi 50 tuổi sẽ sống ra sao chưa. Chắc hẳn rất ít người nghĩ tới chuyện đó vậy nên hãy xem cách mà Jack Ma nói với thế hệ trẻ về cuộc sống, về làm việc, biết đâu đây sẽ là kim chỉ nan cho các bạn bước đi trên đường đời.


 Tác Giả : DUYDUY

Từ Khóa : Kỹ Năng Bán Hàng, Học SEO Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *