Giải Pháp Marketing Online Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Giải pháp Marketing online hiệu quả đó là Sms marketing và Email marketing là hai cách thức chiếm lĩnh thị trường tốt nhất hiện nay, nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi liệu hai cách thức này marketing này giải pháp nào hiệu quả hơn hãy cùng Cong Dong Khoi Nghiep tìm hiểu qua bài viết này .

Email Maketting Và Sms Maketting Giải Pháp Nào Giúp Bạn Kiếm Được Nhiều Tiền Hơn
Email Maketting Và Sms Maketting Giải Pháp Nào Giúp Bạn Kiếm Được Nhiều Tiền Hơn

1, Nhận xét chung ưu điểm của 2 hình thức Marketing này:

  • Chi phí rẻ
  • Tiếp cận nhanh chóng, trực tiếp với từng khách hàng
  • Có tính tương tác

Xem Thêm :

Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Sử Dụng Email Marketing

Thực Hành Email Maketting Qua 7 Bước Đơn Giản

Giúp Doanh Nghiệp Kiếm Nhiều Tiền Hơn Với Hệ Thống Getresponse

2, Lợi thế riêng của Email Marketing và SMS Marketing :

  • SMS Marketing –  Hiệu quả của việc tiếp cận khách hàng.

Đều có tính chất quảng bá nhưng SMS Marketing mang lại tỷ lệ tiếp cận khách hàng cao hơn so với  Email Marketing. Ví dụ: Bạn gửi 1000 tin nhắn SMS thì sẽ có đến 999 người mở tin nhắn ra và đọc, nhưng ngược lại khi bạn gửi đi 1000 mail vào inbox cả 1000 và ngay cả khi tiêu đề thư của bạn có kích thích người đọc mở mail cao đến mấy thì tỷ lệ cao nhất mà chúng ta có thể mong mỏi đó là 70%.

  •  Email Marketing – Hiệu quả lưu lại thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

SMS Marketing có thế nâng tầm thương hiệu một cách nhanh chóng bởi tần suất xuất hiện của nó cao hơn Email, nhưng về lâu dài thì Email Marketing sẽ tạo ra ảnh hưởng sâu hơn trong tâm trí khách hàng.  Bởi nó có thể truyền tải được nhiều thông tin hơn là số lượng ký tự bị bó buộc của SMS Marketing. Ngoài ra ” trăm nghe không bằng một thấy ” – hình ảnh chính là điểm mạnh của Email bởi ta có thể đính kèm các hình ảnh về sản phẩm dịch vụ,… vào nội dung thư, điều màphần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt không có được.

Vậy, nên sử dụng tin nhắn sms marketing hay email marketing ?

Câu trả lời mà Phanmemmarketing khuyên bạn là hãy kết hợp  cả hai hình thức Marketing này trong doanh nghiệp bạn. Bạn có thấy rằng các ưu điểm riêng của Email Marketing và tin nhắn SMS Marketing đã bổ sung rất hoàn hảo cho nhau để hoàn thiện hơn không?

Sử dụng một cách linh hoạt khi kết hợp 2 phương pháp: Đối với các chiến dịch chú trọng truyền tải thông điệp, tập trung giới thiệu các sản phẩm mới,… thì bạn nên sử dụng Email Marketing. Phần mềm gửi email hàng loạt TOP Email Marketing sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này. Đối với chiến dịch cần thực hiện trong một thời gian ngắn, cần truyền tải tin tức một cách nhanh chóng nhất, thông báo khuyến mại, tri ân khách hàng… thì bạn có thể sử dụng tin nhắn SMS Marketing.

Áp dụng cả 2 hình thức này trong doanh nghiệp sẽ giúp cho hoạt động tiếp thị có hiệu quả tốt hơn.


Nguồn : Internet

từ Khóa : Email Maketting, SEO Copywriting, Thủ Thuật Seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *