Cách Biến Nhân Viên Của Bạn Thành Những Siêu Nhân

Kỹ năng bán hàng cho bạn thấy rằng – khách hàng không tìm đến bạn, chỉ có bạn tìm tới họ, cho họ thấy bạn có gì thuyết phục họ mua những gì bạn bán, hãy dùng những kỹ xảo những kinh nghiệm mà bạn và rút hết tất cả tiền trong túi của họ từng đồng từng đồng một. Thật tuyệt đúng không ! Nhưng bạn biết phải làm thế nào chưa ? Nếu chưa biết hãy xem ngay sói già phố Wall, bộ phim là tôi mê mẩn.với những bài học về kinh doanh sáng giá .

Cách Biến Nhân Viên Của Bạn Thành Những Siêu Nhân
Cách Biến Nhân Viên Của Bạn Thành Những Siêu Nhân

Có thể nói đó là một bộ phim tuyệt vời nói về nghệ thuật bán hàng nhưng đó cũng là cuốn sử thi nói về một con người huyền thoại trong thế giới của kim tiền .

Tôi mê mẩn Jordan Belfort, tôi chăm chú dõi theo các cử động nghe thật kỹ những câu nói của ông ta, học ông ta cách truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên, họ cách ông ta hô biến những anh chàng bặm trợn trở thành những người thành công hay cách ông ta tìm kiếm tin tưởng và giao việc cho họ một cách tốt nhất

Ngay bây giờ tôi muốn chia sẻ với các bạn những thước phim hay nhất về cách mà Jordan Belfort cách mà ông truyền tải động lực cho những nhân viên của mình .


Tác Giả : DUYDUY

Từ Khóa : Kỹ Năng Bán Hàng, Học SEO Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *