Khởi nghiệp kinh doanh - những điều bạn cần phải học được!

Khởi nghiệp kinh doanh – những điều bạn cần phải học được!

Khởi nghiệp – Startup ngày nay đã trở thành xu thế của những bạn trẻ năng động và rất nhiều bạn đã khởi nghiệp thành công. Vậy điều gì giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công hay muốn khởi nghiệp bạn cần học được những gì? Hãy cùng Cộng đồng khởi nghiệp đi tìm câu trả lời nhé! Read more about Khởi nghiệp kinh doanh – những điều bạn cần phải học được!

Khởi Nghiệp Với Số Vốn 1 Triệu Đồng

Mở trung tâm dạy tiếng Anh gồm 50 lớp, “ông chủ” 24 tuổi Nguyễn Văn Hiệp khiến tất cả bạn bè cùng trang lứa phải ngỡ ngàng, nể phục. Đặc biệt, khi biết rằng, Hiệp đã khởi nghiệp từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, với chỉ 1 triệu đồng “vốn liếng”.
Read more about Khởi Nghiệp Với Số Vốn 1 Triệu Đồng

4 kinh nghiệm khởi nghiệp từ doanh nhân trẻ Tuệ Nghi

4 kinh nghiệm khởi nghiệp hữu ích cho bạn từ doanh nhân trẻ Tuệ Nghi

Chúng ta không có quá nhiều thời gian để thử và sai, nên học kinh nghiệm khởi nghiệp từ người khác là con đường tắt hay đòn bẩy hữu dụng nhất. Trong bài viết này, Cộng đồng khởi nghiệp sẽ phân tích câu chuyện thực tế về  Tuệ Nghi: những bài học, kinh nghiệm, sai lầm, thất bại và thành công của nữ doanh nhân trẻ thế hệ 9X. Read more about 4 kinh nghiệm khởi nghiệp hữu ích cho bạn từ doanh nhân trẻ Tuệ Nghi

Hành Trình ‘Không Hề Trải Hoa Hồng’ Từ Hot Girl Công Sở Thành Bà Chủ Bán Shop

“Lắm lúc muốn bật khóc ngay giữa cái đống đấy. Nhưng tôi vẫn đi. Có chọn lại cũng không chọn đi làm thuê”.
Hành trình 'không hề trải hoa hồng' từ hot girl công sở thành bà chủ bán shop

Hot girl công sở có sướng hơn không? – Ảnh minh họa

Nhắc tới startup (khởi nghiệp), nhiều bạn trẻ đều dễ dàng liên tưởng tới các doanh nhân thành đạt, những người lắm tiền nhiều của, thành công ở mọi lĩnh vực mà họ kinh doanh.

Rằng chỉ cần có ý tưởng, đầu óc sáng tạo là sẽ có người mang tới cả núi tiền tới đầu tư cho họ. Rằng đi làm thuê khổ hơn nhiều so với làm chủ, làm startup…

Thế nhưng, thực tế luôn ngược lại với những mơ mộng màu hồng. Bước một chân khỏi công ty đang làm thuê bạn mới thấy thấm thía vị mặn, cay của người thực sự làm chủ.

Câu chuyện rất đời thường dưới đây được đăng tải trên trang Confession FTU dành cho các bạn sinh viên Đại Học Ngoại Thương, Hà Nội, sẽ cho chúng ta thấy: Hành trình ‘không hề trải hoa hồng’ từ hot girl công sở thành bà chủ bán shop.

Read more about Hành Trình ‘Không Hề Trải Hoa Hồng’ Từ Hot Girl Công Sở Thành Bà Chủ Bán Shop