Mới học viết Content marketing thì nên học từ đâu?

Học viết Content marketing thì nên học từ đâu? Bắt đầu như thế nào?

Content marketing là một quá trình sáng tạo và triển khai ý tưởng nội dung nhằm truyền đạt những thông điệp, những lợi ích của sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Nhưng có phải ai cũng viết được Content marketing sáng tạo và chất lượng? Học viết Content marketing thì nên bắt đầu từ đâu? Bắt đầu như thế nào? Là câu hỏi được khá nhiều bạn khi mới bước chân vào làm Marketing băn khoăn. Read more about Học viết Content marketing thì nên học từ đâu? Bắt đầu như thế nào?
6 công thức đặt tiêu đề ấn tượng giắt túi cho dân Content

6 Công thức đặt tiêu đề ấn tượng giắt túi cho dân Content

Bạn có đồng ý với tôi rằng: Tiêu đề là yếu tố vô cùng quan trọng đối với một bài viết? Tuy nhiên, để đặt được một tiêu đề ấn tượng và đủ giữ chân khách hàng thì không phải là chuyện dễ! Tôi xin mạo muội đưa ra 1 số công thức đặt tiêu đề mà tôi đã trải nghiệm và tổng hợp được dưới đây. Read more about 6 Công thức đặt tiêu đề ấn tượng giắt túi cho dân Content
4 bước giúp bạn viết content marketing khác biệt và thu hút

4 Bước giúp bạn viết content marketing khác biệt và thu hút

Content marketing ấn tượng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với người dùng để thực hiện các mục tiêu bán hàng, PR, quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình. 4 bước cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên 1 content marketing khác biệt và thu hút. Read more about 4 Bước giúp bạn viết content marketing khác biệt và thu hút
Content marketing là gì? Bạn có biết xu hướng Content Marketing 2018?

Content marketing là gì? Xu hướng nào cho Content Marketing 2018?

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực Marketing, chắc hẳn bạn đã nghe tới thuật ngữ “content marketing”. Vậy content marketing thực sự là gì? Bạn đã hiểu rõ về Content marketing và những xu hướng của năm 2018 chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!  Read more about Content marketing là gì? Xu hướng nào cho Content Marketing 2018?
Để viết được 1 content marketing hấp dẫn, thu hút tương tác cao

Để viết được 1 content marketing hấp dẫn, thu hút tương tác cao

Viết Content đã khó, viết content marketing hấp dẫn và thu hút tương tác cao là 1 bài toán còn khó hơn. Tuy nhiên, khi bạn đọc xong bài viết này, tôi nghĩ bạn đã có thể có cho mình 1 định hướng để tạo ra những Content Marketing thật sự giá trị!

Read more about Để viết được 1 content marketing hấp dẫn, thu hút tương tác cao

Copywriter là gì? Công việc và cuộc đời của một Copywriter?

Copywriter là gì? Công việc và cuộc đời của một Copywriter?

Copywriter là gì? Có phải công việc của họ chỉ là “sao chép” (copy) rồi “viết” (write)? Nếu thế thì chỗ nào chịu tuyển dụng những kẻ này? Bạn có nghĩ mình là 1 Copywriter?  Và nếu bạn muốn trở thành 1 Copywriter, bạn nên đọc bài này!  Read more about Copywriter là gì? Công việc và cuộc đời của một Copywriter?
Làm thế nào để làm Content Marketing Facebook hiệu quả?

Làm thế nào để làm Content Marketing Facebook hiệu quả?

Trên khắp thế giới, sức mạnh của người tiêu dùng khi họ nói “không” với các quảng cáo Facebook không mong muốn đang ngày càng tăng lên. Những nội dung nhảm, content không có giá trị khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Vậy làm thế nào để Content Marketing Facebook thật sự hữu ích và có giá trị với người đọc? Read more about Làm thế nào để làm Content Marketing Facebook hiệu quả?
Content marketing và Quảng cáo khác nhau như thế nào?

Content marketing và Quảng cáo khác nhau như thế nào?

Content marketing và Quảng cáo khác nhau như thế nào? Quảng cáo là “mối tình một đêm” còn Content marketing là mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. “Tình một đêm” hay “tình lâu dài” cũng đều tốt cả, vấn đề là bạn phù hợp với “mối tình” nào mà thôi.

Read more about Content marketing và Quảng cáo khác nhau như thế nào?

Làm Content Marketing như thế nào để nâng cao giá trị thương hiệu?

Làm Content Marketing như thế nào để nâng cao giá trị thương hiệu?

Nói một cách lý tưởng, một quyển sách hay sẽ tự nhiên đắt khách, tương tự vậy Content marketing cũng hệt như vậy. Những gì bạn đăng tải sẽ được đọc – và được truyền đi – nếu nó hữu ích đối với người đọc.  Thế nên hãy tìm hiểu nhu cầu của khách hàng mục tiêu, và mang đến cho họ những nội dung phù hợp. Đó là cách làm Content marketing giúp nâng cao giá trị thương hiệu Read more about Làm Content Marketing như thế nào để nâng cao giá trị thương hiệu?